AiG – AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đại diện Công ty OSP Toàn Cầu nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019.

AiG – AI Telesale là sản phẩm được dựa trên nền tảng AI và Big Data giúp kết nối người bán hàng với những người mua thông qua hình thức TeleSale và SMS Branding. Cụ thể, sản phẩm này được xây dựng từ dữ liệu tương tác trên mạng xã hội, dữ liệu duyệt web, dữ liệu viễn thông và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong xử lý và phân tích dữ liệu hỗ trợ thấu hiểu và xây dựng chân dung khách hàng, đem đến khách hàng đúng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Với khả năng tìm kiếm và phân tích dữ liệu của 60 triệu tài khoản người dùng, 3 triệu fanpage và group (dữ liệu được người dùng cho phép truy cập công khai), hệ thống AI Telesale có khả năng phân tích hành vi, xu hướng của các tài khoản thuê bao, tài khoản mạng xã hội… Qua đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp công cụ kết nối giữa người bán và người mua; cập nhật, lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng; tối ưu hoá tài nguyên người dùng;…

Hiện nay hệ thống AiG đã được xây dựng và triển khai trên 2.000 mô hình phân tích, hỗ trợ hơn 400 lĩnh vực và ngành nghề như bất động sản, xuất khẩu lao động, du lịch, du học… Các mô hình tìm kiếm của AiG linh hoạt, tối ưu theo từng ngành hàng và nhu cầu của khách hàng.

Với mỗi ngành hàng sẽ có đặc tính và tệp khách hàng mục tiêu khác nhau, vì vậy AiG cho phép tùy biến các mô hình tìm kiếm nhằm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng thành công cao cụ thể : 10%-20% tùy ngành hàng và giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí.

Cạnh trạnh với 148 doanh nghiệp/đơn vị trên toàn quốc, vượt qua gần 200 hồ sơ tham gia đề cử, sản phẩm AiG của OSP Toàn Cầu xuất sắc là một trong số 94 sản phẩm, dịch vụ được trao Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Danh hiệu Sao Khuê là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đội ngũ sáng tạo và vận hành sản phẩm AiG. Là minh chứng tin cậy về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đem lại cho cộng đồng, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và cuộc CMCN 4.0.

Danh hiệu Sao Khuê là Chương trình được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phần mềm xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.

Năm 2019 là năm thứ 16 Chương trình Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức và cũng là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng APICTA - Giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 sẽ được lựa chọn, đề cử tham gia Giải thưởng quốc tế danh giá này.

 
   

TIN TỨC KHÁC

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm