Từ đầu năm 2019, Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI nâng cấp và triển khai phiên bản mới tới các tổ chức hành nghề công chứng.

Phiên bản mới cập nhật của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Các tính năng nổi bật của UCHI phiên bản mới nhất (version 3), bao gồm:

- Cập nhật tính năng soạn thảo hợp đồng nhanh chóng, tiện lợi.

- Giao diện mới hiện đại theo xu thế 4.0, dễ dàng sử dụng.

- Quản lý hợp đồng khoa học, mẫu hợp đồng được đồng bộ linh hoạt.

- Mẫu báo cáo thống kê cập nhật, khoa học

Sau quá trình triển khai từ đầu năm 2019 đến nay, UCHI version 3 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Sở Tư pháp và các tổ chức công chứng. Hiện phiên bản này đã được áp dụng tại các tỉnh: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thanh Hóa…

Cũng trong đầu tháng 6 vừa qua, OSP đã triển khai thành công phần mềm UCHI tại tỉnh Thanh Hóa. Đây được coi là một trong những tỉnh trọng điểm tại miền Bắc trong việc phát triển kinh tế và áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý khối hành chính Nhà nước. Việc triển khai phần mềm UCHI để quản lý cơ sở dữ liệu công chứng trên địa bàn tỉnh không chỉ góp phần hỗ trợ cơ quan quản lý Nhà nước trong thủ tục hành chính, mà còn hỗ trợ giảm thiểu tối đa rủi ro trong giao dịch công chứng.

Sau buổi đào tạo, tập huấn dành cho hơn 100 cán bộ tại 42 Tổ chức công chứng trên toàn tỉnh Thanh Hóa, các cán bộ công chứng đã sử dụng thành thạo phần mềm và ứng dụng thành công tại đơn vị của mình.

Ông Hoàng Văn Truyền – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa đã có những đánh giá rất tích cực: “UCHI là phần mềm công chứng hiệu quả, dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản và tiện lợi, phục vụ tốt cho công tác quản lý của cơ quan Nhà nước, trở thành công cụ hữu hiệu ngăn ngừa rủi ro cho các đơn vị công chứng”.

Việc triển khai UCHI thành công trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa là bước tiến mở rộng thêm mức độ bao phủ trên thị trường của OSP, ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, xứng đáng là ngôi nhà chung của các Tổ chức hành nghề công chứng. Dự kiến sắp tới, đội ngũ chuyên gia UCHI sẽ tiếp tục triển khai tới các đơn vị hành nghề công chứng tại các tỉnh: Kiên Giang, Tây Ninh, Quảng Ngãi…

Đội ngũ chuyên gia UCHI triển khai đào tạo nghiệp vụ tại tỉnh Thanh Hóa

 

UCHI – Giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công chứng.

Cổng Dịch vụ công chứng – người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Công dân.

--------------------------
Phần mềm công chứng UCHI – Ngăn ngừa rủi ro công chứng

Hotline: 098 608 30 03.

Website: http://uchi.com.vn/

TIN TỨC KHÁC

Chọn số Online mở bán dải sim số Trường lộc 0896 siêu đẹp

3.200 sim điện thoại đẹp thuộc dải đầu số 0896 sẽ đồng loạt được mở bán tại tổng kho Chọn số Online MobiFone vào lúc 10h ngày 25/07.

Đọc Thêm

Sở Tư pháp Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm công chứng UCHI

Sáng ngày 08/6/2015, Sở Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP tổ chức Hội nghị tập huấn cơ sở dữ liệu công chứng cho 60 học viên là các Công chứng viên và nhân viên của tổ chức hành nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đọc Thêm

UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Qua thời gian sử dụng, Phần mềm UCHI được nhiều Sở Tư pháp và các Văn phòng Công chứng trên cả nước đánh giá là hiệu quả. Công ty OSP định hướng đưa UCHI trở thành công cụ cần thiết và phổ biến tại các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Đọc Thêm

Triển khai phần mềm UCHI tại tỉnh Sóc Trăng

Tháng 06/2015, Công ty OSP đã vinh hạnh được hợp tác với Sở Tư Pháp tỉnh Sóc Trăng triển khai phần mềm UCHI trên địa bàn toàn tỉnh.

Đọc Thêm

Phòng công chứng số 1 - Đơn vị tiên phong triển khai UCHI tại Quảng Ngãi

Ngày 30/06/2015, Phòng công chứng số 1 Tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP triển khai phần mềm Quản lý dữ liệu công chứng và thông tin ngăn chặn - UCHI.

Đọc Thêm