Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Chương trình "Thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm & gương mặt doanh nhân xuất sắc" là hoạt động thường niên của Viện Chính sách Pháp luật & Quản lý, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực và Tạp chí Việt Nam Hội nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm biểu dương các thương hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam, góp phần quảng bá và nâng cao giá trị của các thương hiệu. Từ hàng nghìn hồ sơ của các doanh nghiệp trên khắp cả nước được gửi đến Ban Tổ chức, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI (Phần mềm UCHI) đã vinh dự nhận danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018".

Đại diện Công ty OSP nhận Giải thưởng tại Lễ vinh danh

Đại diện Công ty OSP nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh.

 

Phần mềm UCHI ra đời năm 2011, là sản phẩm từ trí tuệ và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên công ty OSP với mục tiêu xây dựng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công chứng. Trải qua gần 8 năm đồng hành cùng các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, đội ngũ phát triển phần mềm UCHI không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu đặc điểm nghiệp vụ cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới và từng bước, cải tiến các chức năng hiện có, giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Chức năng chính của Phần mềm UCHI

Các chức năng chính của Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI.

 

Hiện nay, Phần mềm UCHI đã được triển khai thành công trên 15 tỉnh/thành phố của cả nước với gần 400 Tổ chức hành nghề công chứng và gần 500 xã/phường/thị trấn, đồng thời cũng là phần mềm có phạm vi triển khai rộng khắp nhất trong số tất cả các giải pháp phần mềm công chứng hiện có trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, triển khai, đào tạo, hướng dẫn sử dụng tới chăm sóc khách hàng sau bán và hỗ trợ kỹ thuật, phần mềm UCHI vẫn luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao trên các diễn đàn lớn nhỏ và nhận được các giải thưởng cao quý.

Giải thưởng lần này là niềm khích lệ to lớn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Phần mềm UCHI. Đây không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của Phần mềm UCHI đối với ngành công chứng mà còn là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, vận dụng kiến thức và khả năng sáng tạo để tối ưu sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu về trải nghiệm, tiện ích và chất lượng ngày càng cao của người dùng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

 

--------------------------

Phần mềm công chứng UCHI – Ngăn ngừa rủi ro công chứng

Hotline: 098 608 30 03

Website: http://uchi.com.vn/

TIN TỨC KHÁC

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm