Đó là chủ đề bài báo cáo khoa học được đại diện Tổng công ty OSP trình bày tại phiên tọa đàm diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin vừa qua.

Ngày 14 - 15/12/2018, Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin 2018 (REV - ECIT) lần thứ XXI đã diễn ra tại Cục tần số vô tuyến điện Việt Nam với chủ đề "Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin Việt Nam hướng tới cách mạng công nghiệp lần thứ 4".

Đây là diễn đàn lớn của ngành Điện tử - Viễn thông trong cả nước được tổ chức thường niên bởi Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam. Hội nghị REV - ECIT 2018 đã diễn ra thành công với hơn 70 báo cáo khoa học được trình bày từ các Viện, Trường, các Tổ chức nghiên cứu khoa học và hàng loạt báo cáo của lãnh đạo các tập đoàn, công ty công nghệ lớn của Việt Nam và thế giới.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đến dự và phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đến dự và phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Bên lề Hội nghị, các doanh nghiệp có cơ hội tham gia tổ chức triển lãm và trưng bày một số sản phẩm tiểu biểu trong các lĩnh vực có liên quan.

Tổng công ty Công nghệ phần mềm và Nội dung số OSP là một trong những đơn vị tham gia trình bày báo cáo khoa học và trưng bày triễn lãm tại Hội nghị này. Với sản phẩm i360 Customer Insight mang tính ứng dụng đa ngành, OSP đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp phân tích, xác định chân dung, hiểu được hành vi, nhu cầu của khách hàng và đưa ra các quyết định đúng thời điểm dựa trên công nghệ học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và các kỹ thuật big data.

i360 Customer Insight là một trong những phần mềm thuộc hệ thống sản phẩm Customer Insight giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng

 

i360 Customer Insight là một trong những phần mềm thuộc hệ thống sản phẩm Customer Insight giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng

 

Bên cạnh hệ thống Customer Insight, các sản phẩm nổi bật của OSP như: phần mềm công chứng UCHI, Dịch vụ chọn số online,… cũng được đem đến giới thiệu và trải nghiệm tại triễn lãm.

Hội nghị không chỉ thuần túy là diễn đàn về học thuật mà còn thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, các trường đại học, viện nghiên cứu, tạo nên một cộng đồng chia sẻ, tăng cường khả năng kết nối, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, qua đó giúp thu hẹp khoảng cách từ chính sách đến thực tế, gắn liền với đời sống kinh tế của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh gian hàng của Tổng công ty OSP tại triễn lãm:

 

 

 

TIN TỨC KHÁC

UCHI THAM DỰ TRIỂN LÃM THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI ĐÀ NẴNG 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm

Phần mềm UCHI vinh dự đạt danh hiệu "Top 50 Thương hiệu tin cậy 2018"

Ngày 13/01/2019, Lễ vinh danh chương trình "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tận tâm & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018" đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ − Hà Nội, Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI của Công ty OSP tự hào được công nhân là 1 trong top 50 thương hiệu tin cậy năm 2018.

Đọc Thêm

OSP nhận giải 'Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả'

Ngày 19/11/2018, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018 - Viet Nam Digital Awards (VDA) Công ty OSP Toàn cầu thuộc Tổng công ty OSP được vinh danh tại hạng mục "Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả" với sản phẩm Customer Insight.

Đọc Thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 − 10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TẠI TỔNG CÔNG TY OSP

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017 vừa qua, ban lãnh đạo Tổng công ty OSP đã tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty!

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Tổng Công ty OSP xin gửi lời chúc mừng tới các Quý Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này!

Đọc Thêm

UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Qua thời gian sử dụng, Phần mềm UCHI được nhiều Sở Tư pháp và các Văn phòng Công chứng trên cả nước đánh giá là hiệu quả. Công ty OSP định hướng đưa UCHI trở thành công cụ cần thiết và phổ biến tại các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Đọc Thêm