Ngày 19/11/2018, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018 - Viet Nam Digital Awards (VDA) Công ty OSP Toàn cầu thuộc Tổng công ty OSP được vinh danh tại hạng mục "Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả" với sản phẩm Customer Insight.

Giải thưởng “Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả” của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) nhằm tôn vinh, trao tặng cho đơn vị, cá nhân có sự xuất sắc và đổi mới trong việc cung cấp hoặc ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Vượt qua các tiêu chí khắt khe của Hội đồng Ban giám khảo sản phẩm Customer Insight của OSP vinh dự được trao giải tại hạng mục này. Giải thưởng như một lời khẳng định vể chất lượng sản phẩm mà OSP mang đến cho quý khách hàng.

Ông Lê Quang Dũng - TGĐ OSP nhận giải thưởng

Ông Lê Quang Dũng - TGĐ Tổng Công ty OSP nhận giải thưởng cho sản phẩm Customer Insight

 

Customer Insight là hệ thống các giải pháp hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp trong việc thấu hiểu khách hàng, quản lý thương hiệu, xây dựng các chiến lược kinh doanh và marketing hiệu quả thông qua việc ứng dụng AI và BIGDATA.

Hệ thống Customer Insight sử dụng công nghệ học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và các kỹ thuật big data để thu thập, lưu trữ dữ liệu, phân tích, đưa ra các dự đoán về hành vi người dùng và các cảnh báo truyền thông cần thiết cho doanh nghiệp.

Thông qua việc phân tích, hệ thống Customer Insight giúp doanh nghiệp có được chân dung khách hàng chính xác và rõ ràng nhất. Việc thấu hiểu khách hàng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, xây dựng các kênh bán và kênh marketing hiệu quả, tối đa hoá hiệu quả chuyển đổi (conversion rate), thúc đẩy tăng trưởng.

Các tính năng nổi trội của Customer Insight

Các tính năng nổi trội của Customer Insight

 

Đồng thời, hệ thống cung cấp những công cụ quản lý truyền thông giúp doanh nghiệp có thể lắng nghe thông tin, ý kiến phản hồi của khách hàng từ đó cải thiện sản phẩm và chăm sóc tốt hơn. Việc nắm bắt được xu hướng mạng xã hội, quản lý thông tin giúp cho các nhà quản trị kiểm soát được nguồn thông tin, tránh khủng hoảng truyền thông qua đó chăm sóc sức khỏe thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Không ngừng cải thiện và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mới, OSP mong muốn sẽ đem lại nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng nhằm thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, phát triển kinh tế số góp phần thực hiện thành công Đề án ”Đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông” và hội nhập quốc tế thành công.

TIN TỨC KHÁC

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Bước tiến mở rộng thị trường Đông Nam Á

ASEAN Digital Innovation Forum 2019 - Cơ hội và thách thức trong việc tìm hiểu về chính sách, luật pháp, hành lang pháp lí của các nước Đông Nam Á trong công cuộc chuyển đổi sáng tạo kỹ thuật số, bước tạo đà cho Tổng Công ty OSP tiến tới mở rộng thị trường khu vực.

Đọc Thêm

Tiềm năng phát triển từ cơ hội hợp tác với các Giáo sư danh tiếng

Ngày 10/08/2019, OSP CORP hân hạnh đón tiếp Đoàn Chuyên gia cấp cao là các Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực AI-Big Data, Digital Transformation tới thăm và làm việc tại trụ sở.

Đọc Thêm

UCHI triển khai phiên bản mới nhất rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

UCHI triển khai phiên bản mới nhất dành cho các tổ chức công chứng. Version 3 của UCHI là sự kế thừa các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, không chỉ đảm bảo về mặt cơ sở dữ liệu mà còn giúp các công chứng viên tiết kiệm thời gian thao tác, thống nhất, đồng bộ, tiện lợi trong việc đưa thông tin tiếp cận thêm nhiều đối tượng, hình thành khối cơ sở dữ liệu thông tin thống nhất trên toàn tỉnh.

Đọc Thêm

AiG − AI Telesale: Kết nối mua − bán dễ dàng nhờ TeleSale và SMS Branding

AiG − AI Telesale là giải pháp tiếp thị trúng mục tiêu dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và Phân tích dữ liệu lớn (Big Data). Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Công nghệ OSP Toàn Cầu (OSPG) thuộc Tổng Công ty OSP xây dựng và phát triển, đã được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Đọc Thêm

Chủ tịch Tổng Công ty OSP: "Doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành xây dựng Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh cùng Nhà nước"

Ngày 24/06/2019, Bộ Tư Pháp tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Quốc gia với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam" tại Khách sạn JW Mariott Hà Nội.

Đọc Thêm

UCHI tham dự triển lãm thành phố thông minh tại Đà Nẵng 2019

Tháng 04/2019, trong khuôn khổ Triển lãm công bố Đề án xây dựng Thành phố Thông minh Đà Nẵng 2019 được tổ chức bởi UBND thành phố Đà Nẵng, Phần mềm công chứng UCHI vinh dự là 1 trong 10 giải pháp/ứng dụng thành phố thông minh tiêu biểu được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày.

Đọc Thêm