Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 –13/10/2017, Tổng Công ty OSP xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Quý Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này!

  Bratrihary đã từng nói: “Người anh hùng vĩ đại nhất là người làm chủ được ước mơ của mình”.  Chúng tôi tin rằng những doanh nhân thành công chính là người đã làm chủ được ước mơ của mình và góp phần hiện thực ước mơ của nhiều người.

  

       Trong những năm vừa qua, cùng với sự đổi mới và phát triển về mọi mặt của đất nước, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã có sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng, thể hiện được vai trò là lực lượng xung kích trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội, ổn định và từng bước cải thiện đời sống nhân dân, nâng cao phúc lợi xã hội.     

      Chúng ta tự hào vì với tài trí của đội ngũ doanh nhân Việt, những sản phẩ

TIN TỨC KHÁC

SẢN PHẨM CỦA OSP TOÀN CẦU NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETNAM DIGITAL ADWARDS 2018

SẢN PHẨM CỦA OSP TOÀN CẦU NHẬN GIẢI THƯỞNG VIETNAM DIGITAL ADWARDS 2018

Đọc Thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 − 10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TẠI TỔNG CÔNG TY OSP

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017 vừa qua, ban lãnh đạo Tổng công ty OSP đã tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty!

Đọc Thêm

UCHI cán mốc 200 Tổ chức công chứng

Qua thời gian sử dụng, Phần mềm UCHI được nhiều Sở Tư pháp và các Văn phòng Công chứng trên cả nước đánh giá là hiệu quả. Công ty OSP định hướng đưa UCHI trở thành công cụ cần thiết và phổ biến tại các tổ chức công chứng trên toàn quốc.

Đọc Thêm