Chào tháng 6, tháng của những ngày hè nắng và nóng, tháng của những cơn giông và mưa rào bất chợt. Nếu như tháng 5 mang đến sắc tím bằng lăng và đỏ rực hoa phượng cho phố phường Hà Nội thì mỗi độ tháng 6 về, ta lại say sưa với sắc hồng tía và trắng kem của hoa sen, đẹp và e ấp như những thiếu nữ Hà thành tinh khôi. Tháng 6 đã về rồi, Công ty OSP xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng này:

 1. Chị Nguyễn Thị Phúc – Trung tâm kinh doanh VAS

 2. Anh Phạm Huy Viết – Phòng Dự án

 3. Chị Trần Thu Thủy – Phòng VAS NEW

4. Anh Nguyễn Anh Tuấn – Phòng Sản phẩm

      Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa quả, nem, bia...nhưng rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những chủ nhân của tháng Sáu.

     Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng:

 

 

 

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 6, vui mừng khi được nhận quà từ công ty:

 

 

Không khí trở nên náo nhiệt hơn khi cùng nhau thổi nến, cắt bánh chúc mừng sinh nhật:

 

 

Và có những giây phút tuyệt vời bên cạnh những người đồng nghiệp:

 

 

 

 

 Hi vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên OSP lại gần nhau hơn. Một lần nữa xin chúc các anh/chị có ngày sinh trong tháng 6 luôn vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và rạng ngời sức sống.

TIN TỨC KHÁC

CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "ĐÀO TẠO XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP"

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã và đang được các doanh nghiệp Việt Nam rất chú trọng. Nắm bắt được xu thế đó, ban lãnh đạo công ty OSP rất chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Đọc Thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 − 10 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ TẠI TỔNG CÔNG TY OSP

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017 vừa qua, ban lãnh đạo Tổng công ty OSP đã tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty!

Đọc Thêm

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Tổng Công ty OSP xin gửi lời chúc mừng tới các Quý Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này!

Đọc Thêm

Thông báo:Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Tổng công ty OSP xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2017

Đọc Thêm

Giao lưu bóng đá thường niên giữa OSP - PC và Mobifone - FC

Ngày 8/7/2017 vừa qua, tại sân bóng PVV, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Công ty OSP và đối tác là Tổng Công ty viễn thông MobiFone.

Đọc Thêm

Thông báo V/v: Chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Tổng công ty OSP

Tổng Công ty OSP xin thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi số cố định của Công ty kể từ ngày 17/06/2017 như sau:

Đọc Thêm