Mỗi người trong chúng ta, ai ai cũng đã từng trải qua thời thơ ấu, với biết bao niềm vui và ký ức ngọt ngào, đặc biệt là ký ức về những ngày Tết thiếu nhi sum vầy bên những người thân yêu. Một ngày tết thiếu nhi nữa lại đến - ngày 01/06/2016, Tổng công ty OSP xin gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền nói chung và con,em cán bộ nhân viên công ty OSP nói riêng ngày tết thiếu nhi tràn ngập tiếng cười, vui vẻ bên gia đình & bè bạn. Chúc các bé luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe và được đón nhận thật nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người.


Những món quà ngộ nghĩnh và ý nghĩa của OSP gửi tặng con, em cán bộ nhân viên công ty ngày 01/06


   Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em,là ngày các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Vì vậy nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi năm nay, Tổng công ty OSP đã chuẩn bị những phần quà đặc biệt gửi tặng đến con, em các cán bộ nhân viên trong công ty để bày tỏ sự quan tâm và động viên, khích lệ cho "Thế hệ tương lai của đất nước".

TIN TỨC KHÁC

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6

Ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6

Đọc Thêm

Thông báo lịch nghỉ mát năm 2017

Theo hoạt động thường niên của Tổng Công ty, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV từ ngày 17/06-19/06/2017

Đọc Thêm

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017

Vào ngày 01/06/2017, Công ty OSP đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại trụ sở chính của công ty.

Đọc Thêm

Thông báo: Lịch nghỉ mát 2016 của Tổng Công ty OSP

Để thuận tiện liên hệ công tác, Tổng Công ty OSP xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ mát năm 2016 của chúng tôi.

Đọc Thêm

Thông báo Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập OSP

Thông báo về Chương trình ký niệm 8 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ phần mềm và nội dung số OSP, 18/06/2008 - 18/06/2016.

Đọc Thêm

Các hoạt động và sự kiện chào mừng sinh nhật OSP lần thứ 8

Các hoạt động và sự kiện được Ban truyền thông OSP phát động trong tháng ký niệm sinh nhật lần thử 8 của Tổng công ty OSP.

Đọc Thêm