PHẦN MỀM VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ UMI


   Văn phòng điện tử UMI là một giải pháp phần mềm dùng chung nhằm trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, các văn bản, hồ sơ công việc trên mạng chung. Phần mềm được thiết kế với giao diện web hoàn toàn bằng tiếng Việt với các công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao, phục vụ nhiều đối tượng, sử dụng dễ dàng.

   Sau hơn 5 năm phát triển và triển khai thực tiễn UMI ở nhiều đơn vị, từ năm 2011 phần mềm Văn phòng điện tử UMI đã được VINASA và Bộ Thông tin và truyển thông đánh giá cao. Sản phẩm đã vinh dự được nhận Danh hiệu Sao Khuê trong hai năm liên tiếp 2011 và 2012 cho nhóm giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam. Đây cũng là một khích lệ to lớn cho OSP tiếp tục sáng tạo và phát huy những phần mềm CNTT mới đến khách hàng.


   UMI giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực, mọi thành viên trong tổ chức đều có thể cộng tác, chia sẻ thông tin, công việc và phối hợp với nhau, giúp tổ chức tăng hiệu quả công việc, lãnh đạo luôn nắm được đầy đủ các thông tin về nhân sự quản trị và mọi công việc của tổ chức đó.

   Giải pháp phần mềm UMI được thiết kế trên nền tảng Web-base với công nghệ hiện đại nhất, chi phí hợp lý và linh hoạt sẽ tạo điều kiện cho các tổ chức có nhiều cơ hội tiếp cận và ứng dụng Văn phòng điện tử UMI vào điều hành hoạt động của tổ chức mình.

   UMI có thể ứng dụng vào các tổ chức có cơ cấu tổ chức phức tạp, nhiều chi nhánh, nhiều đơn vị thành viên. Với các tổ chức này nếu áp dụng UMI sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về việc sử dụng, tái sử dụng thông tin và tạo ra một môi trường tương tác không giới hạn không gian và thời gian giữa các đơn vị và các thành viên.

   Ngoài ra,với UMI việc điều hành của lãnh đạo cũng rõ ràng hơn, tiết kiệm hiệu quả chi phí điều hành công việc hơn so với phương pháp điều hành quản trị truyền thống trước đây.
Ứng dụng Phần mềm văn phòng điện tử UMI còn mang lại sự thay đổi tích cực trong tác phong làm việc của mỗi nhân viên, hướng tới 1 văn phòng điện tử chuyên nghiệp “KHÔNG GIẤY”, hiện đại hóa môi trường làm việc của doanh nghiệp, tổ chức.

 • CHỨC NĂNG

 1. Tin học hoá công tác quản lý hành chính cũng như các hoạt động quản lý văn bản và hồ sơ công việc. Xây dựng hệ thống kho công văn điện tử tập trung, dễ dàng quản lý, tìm kiếm, khắc phục tình trạng phân tán, thất lạc, sai lệch thông tin.
 2. Chuẩn hoá các quy trình hoạt động điều hành tác nghiệp công tác điều hành, quản lý hành chính Nhà nước. Văn phòng điện tử UMI cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa, thông qua hệ thống kết nối internet. Hỗ trợ người sử dụng lên lịch làm việc, tự động nhắc nhở khi đến thời điểm diễn ra công việc, đồng thời thông qua hệ thống này, lãnh đạo cơ quan có thể giao việc cho nhân viên và tiếp nhận thông tin phản hồi.
 3. Tin học hoá các hình thức tiếp nhận, lưu trữ, phổ cập, trao đổi và tìm kiếm thông tin. Phần mềm thay đổi cách quản lý văn bản và điều hành truyền thống bằng một giải pháp hiện đại: Từ máy tính cá nhân, văn thư cập nhật và phân phối công văn đến các bộ phận. Lãnh đạo các bộ phận xem xét công văn, phân chia công việc đến các nhân viên và theo dõi trạng thái xử lý... Hệ thống cho phép tìm kiếm tổng hợp công văn một cách nhanh chóng theo loại, nhóm, dự án, cơ quan ban hành.
 4. Nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức, cơ quan nhà nước, tập đoàn, tổng công ty. Tạo môi trường trao đổi ý kiến, thảo luận, chia sẻ thông tin rộng rãi, nhanh chóng kịp thời. Tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn, lưu trữ; tăng hiệu năng công việc.
 5. Góp phần vào công cuộc cải cách hành chính và xây dựng chính phủ điện tử, doanh nghiệp điện tử trong tương lai.

 1. Các tổ chức, đơn vị hành chính sự nghiệp thường xuyên cần xử lý, phê duyệt khối lượng lớn thông tin, công văn, văn bản, giấy tờ
 2. Các tập đoàn, tổng công ty, công ty, doanh nghiệp đặc biệt là các đơn vị có văn phòng ở nhiều địa điểm khác nhau
 3. Các ban quản lý dự án
 4. Các tổ chức, cơ quan có tổ chức quản lý phân cấp

UMI  đã được nhiều tổ chức trên cả nước tin dùng sử dụng tiêu biểu như:

 • UBND Thành phố Thanh Hóa
 • UBND Thành phố Sóc Trăng
 • UBND Thành phố Hậu Giang
 • Tổng Công ty Điện lực Dầu Khí 1
 • Chi Cục Dân số Hà Nội.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION