PHẦN MỀM QUẢN LÝ THÔNG TIN NGĂN CHẶN VÀ HỢP ĐỒNG CÔNG CHỨNG UCHI   Giải pháp “Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI” được xây dựng trên nền web có khả năng kết nối từ xa, công nghệ tiên tiến, có tính bảo mật cao, hệ thống cơ sở dữ liệu mạnh - lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm; phục vụ nhiều đối tượng, sử dụng dễ dàng.

  Xuất phát từ mục tiêu giảm thiểu rủi ro trong hoạt động công chứng các hợp đồng giao dịch và nâng cao khả năng quản lý, tra cứu tài liệu, báo cáo, thống kê hợp đồng, giao dịch của các tổ chức hành nghề công chứng; Công ty CP công nghệ phần mềm và nội dung số OSP đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI. Phần mềm được đưa vào sử dụng và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng và các tổ chức trong ngành.

   Danh hiệu Sao Khuê 2011 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ Thông Tin &Truyền Thông trao tặng là một phần thưởng xứng đáng dành cho sản phẩm UCHI, khẳng định chất lượng ưu việt của sản phẩm và những lợi ích thực tế mà phần mềm mang lại cho các tổ chức hành nghề công chứng và cũng là một minh chứng vững chắc nhất cho những ưu việt của phần mềm của chúng tôi.

 Các tính năng cơ bản của UCHI:

- Cho phép các tổ chức công chứng tiếp nhận, quản lý, lưu trữ, tra cứu thông tin các giao dịch, hợp đồng một cách thống nhất, khoa học. Hệ thống tự động lưu lại thông tin giao dịch của tài sản trong hợp đồng sau mỗi lần giao dịch, điều này giúp tạo nên lịch sử giao dịch đầy đủ của tài sản, là cơ sở đáng tin cậy cho công chứng viên xác định tính hợp lệ của giao dịch tiếp theo liên quan đến tài sản.

- Công chứng viên, chuyên viên nghiệp vụ có thể tìm kiếm, tra cứu, lập báo cáo về các giao dịch, hợp đồng đã công chứng dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Tạo dựng cơ sở dữ liệu dùng chung, các tổ chức công chứng có thể chia sẻ thông tin hạn chế rủi ro, ngăn chặn các giao dịch giả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dữ liệu ngăn chặn được phân loại rõ ràng và cơ sở dữ liệu này có nguồn gốc rõ ràng xuất phát từ 2 nguồn chính: Phần lớn do Cơ quan có thẩm quyền (Viện kiểm soát nhân dân, Tòa án nhân dân....) và một phần do chính các Tổ chức Công chứng trong hệ thống cập nhật lên trong chính quá trình hoạt động hành nghề.

- Nâng cao trình độ ứng dụng và sử dụng các công cụ công nghệ thông tin cho các tổ chức công chứng.

- Tạo dựng kênh thông tin liên lạc giữa Sở Tư pháp với các tổ chức công chứng, tăng cường sự quản lý nhà nước đối với hoạt động công chứng.

- Trợ giúp Trưởng văn phòng trong việc quản lý, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên.

- Hệ thống còn cung cấp nhiều loại báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau. Người dùng có thể tùy biến sử dụng theo mục đích của mình. Thao tác sử dụng hệ thống trở nên rất đơn giản bởi bố cục phần mềm được thiết kế khoa học, logic và thống nhất.

   Việc chia sẻ thông tin dữ liệu ngăn chặn, thông tin lịch sử giao dịch của tài sản là xu thế chung của tất cả các tổ chức hành nghề công chứng, phần mềm UCHI đã được thiết kế sẵn sàng cho việc thay đổi mở rộng sau này.

   Phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI đã được Sở Tư pháp Hà Nội, các sở tư pháp các tỉnh và hơn 200 VPCC trên cả nước đánh giá là một phần mềm hiệu quả, hữu ích và lựa chọn là sản phẩm ứng dụng triển khai tại Sở Tư pháp và các tổ chức công chứng trên địa bàn thành phố.

  • Các đối tượng sử dụng

   Các đối tưởng sử dung phần mềm UCHI bao gồm: Sở Tư pháp và các Tổ chức hành nghề công chứng trên cả nước.

   Hiện nay phần mềm UCHI của chúng tôi đã được triển khai ở 7 tỉnh thành và trên hơn 200 Tổ chức công chứng trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Cần Thơ, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Hưng Yên.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION