GIẢI PHÁP PHẦN MỀM


OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG CÔNG CHỨNG VÀ DỮ LIỆU NGĂN CHẶN UCHI

Phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI là phần mềm được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu quản lý và thực hiện công việc trong lĩnh vực công chứng.

PHẦN MỀM GIAO DỊCH BẢO ĐẢM

Giải pháp phần mềm quản lý giao dịch đảm bảo bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất nhằm hỗ trợ việc triển khai ứng dụng CNTT trong công tác quản lý tác nghiệp tại các Phòng Tài nguyên Môi trường và các phòng đăng ký quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

PHẦN MỀM HỘ TỊCH

Phần mềm quản lý hộ tịch được nghiên cứu và phát triển với mục đích hỗ trợ cho công tác quản lý của cán bộ hộ tịch giữa các cấp và hỗ trợ lãnh đạo trong công tác quản lý về vấn đề hộ tịch trên địa bàn tỉnh.

PHẦN MỀM VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ UMI

UMI là phần mềm tạo ra một môi trường quản lý mọi thông tin, điều hành và tác nghiệp trên môi trường mạng cho tổ chức của bạn.

GIẢI PHÁP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ MICROSOFT SHAREPOINT

Nền tảng SharePoint là 1 giải pháp có tính chất ổn định cao, thỏa mãn mọi khả năng mở rộng cũng như tích hợp các ứng dụng, cung cấp các tính năng đa dạng, bảo mật cao, xử lý quy trình linh hoạt và hiệu năng cao.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÁNH GIÁ, XẾP HẠNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN IPHE

iPHE là phần mềm đánh giá, xếp hạng cán bộ công nhân viên dựa trên các phương thức, tiêu trí đã được định sẵn theo nhiều tiêu chí, tiêu chuẩn KPI do Tổ chức, Doanh nghiệp tự xây dựng

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN OSP-ELEARNING

E-Learning, hình thức học trực tuyến rất phổ biến ở các nước có nền công nghệ phát triển, với nhiều môn học cũng như trung tâm đào tạo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG OSP-CRM

Được phát triển bởi OSP, phần mềm OSP CRM sở hữu những tính năng mạnh mẽ của công nghệ để phục vụ tối đa cho việc tác nghiệp, điều hành và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

OSP là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm.

SOFTWARE SOLUTIONS

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

DIGITAL CONTENT

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

Với khát vọng "Lan tỏa giá trị Việt" OSP cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế

INTERNATIONAL COOPERATION